Lộ ảnh Galaxy Note 8 có cảm biến vân tay phía sau, đúng y như những ảnh trước đây

NGUYỄN PHAN VỊNH 18/ 08/ 2017

 [​IMG]

Như chúng ta đã biết Samsung Galaxy Note 8 sẽ được cho ra mắt chính thức trong vòng chưa đầy một tuần nữa, chính xác là vào ngày 23 tháng 8 sắp tới. Hôm nay, chiếc phatblet của Samsung tiếp tục xuất hiện, không phải ảnh render hay ảnh báo chí, mà là hình thật.

Tuy chỉ là ảnh của bản dummy (máy mô hình mà bạn thường thấy trưng bày trong các tiệm điện thoại, không hoạt động được vì chỉ có vỏ), nhưng chúng cũng giúp ta dễ hình dung thiết kế của Note 8 hơn là khi chỉ xem qua render. Bản dummy này có thiết kế hoàn toàn trùng khớp với các ảnh render hay ảnh báo chí rò rỉ trong thời gian gần đây:
 

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Chúng ta có thể thấy được phiên bản Galaxy Note 8 được trang bị một cụm camera kép ở mặt lưng với một ống kính thường và một ống kính tele để thực hiện chức năng zoom quang học 2x. Có một điểm khác biệt giữa Samsung Note 8 với Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8+ là LED bây giờ đã được nằm giữa cảm biến vân tay và ống kính để làm giảm khả năng người dùng nhầm lẫn trong việc dùng cảm biến vân tay. Galaxy Note 8 sẽ được trang bị vi xử lý Exynos 8895 cùng với chipset Snapdragon 835 của Qualcomm. Cuối cùng, dung lượng RAM trên máy sẽ là 6GB và bộ nhớ trong sẽ là 64GB.
 

[​IMG]

[​IMG]

Share :

Viết bình luận của bạn