Hình ảnh chính thức Galaxy Note 8

NGUYỄN PHAN VỊNH 02/ 08/ 2017

Samsung dự kiến sẽ cho ra mắt thế hệ điện thoại Galaxy Note 8  của mình vào ngày 23/8 tới, tại một sự kiện tổ chức ở Mỹ. Tuy nhiên mới đây, trên trang Twitter đã xuất nhiều hình ảnh về mẫu điện thoại này.Trên trang cá nhân của mình, blogger nổi tiếng Evan Blass (@evleaks) vừa đăng tải một hình ảnh được cho là chiếc Galaxy Note 8. Bức ảnh cho thấy rõ phần mặt trước của máy cùng với màn hình cong vô cực, tương tự như trên Galaxy Note 8. Có thể thấy so với Galaxy S8, Galaxy Note 8 có vẻ ngoài được bo cong ít hơn, tạo nên một vẻ nam tính hơn cho thiết bị.

Đây là Galaxy Note 8

Đây là Galaxy Note 8Các thông tin chính thức khác về chiếc điện thoại này vẫn chưa được tiết lộ, ngoại trừ việc Note 8 sẽ có camera kép và sở hữu màn hình hiển thị lớn hơn Galaxy Note 8 . Ngoài ra, theo nhiều nguồn tin, Galaxy Note 8 sẽ có màn hình rộng 6.3 inch với tỉ lệ 19.5:9.

Sau sự cố xảy ra với Galaxy Note 7, Samsung đang phải chịu sức ép nặng nề để có thể lấy lại niềm tin của người dùng về dòng điện thoại Galaxy Note của mình. Mong rằng thế hệ Galaxy Note 8 mới của Samsung sẽ không còn gặp phải sự cố lỗi pin, thứ đã “hủy hoại” dòng Note 7 trước đó.

Galaxy Note 8 sẽ được trang bị con chip Exynos 8895 hoặc Qualcomm Snapdragon 835 tùy theo thị trường, tương tự như Galaxy Note 8 và S8+. Dung lượng RAM của máy có thể lên đến 6GB, cao hơn mức 4GB của Galaxy S8. Galaxy Note 8 sẽ có cụm camera kép ở phía sau, độ phân giải đều là 12MP và được đặt nằm ngang bên cạnh đèn flash, cảm biến nhịp tim và cảm biến vân tay.

Share :

Viết bình luận của bạn