1 – Lịch sử hình thành:

Xin chào tất cả các bạn, chào tất cả quý khách hàng thân thiết!

Tôi là Nguyễn Phan Vịnh, sinh ngày 24/02/1982 tại xóm Độc Lập - xã La Phù – Hoài Đức –Hà Nội.

Tôi tốt nghiệp Khoa Điện tử - Tự động hóa, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tháng 06 năm 2005.

Sau khi tốt nghiệp, tôi đã trở thành nhân viên của một công ty nước ngoài ( công ty Yabashi Vinacad - Nhật Bản).

Tại đây  tôi đã đạt được những thành tích mà công ty khích lệ cho tôi, đó là danh hiệu “ Nhân viên xuất sắc của công ty” trong hai năm liên tiếp 2007 và 2008. Tôi đã nhận được quà tặng là một chiếc đồng hồ Seiko và kỷ niệm chương từ  ngài tổng giám đốc Yabashi.

Nhưng với niềm đam mê kinh doanh, đam mê các thiết bị công nghệ từ những ngày còn là sinh viên, tôi đã quyết định xin nghỉ công việc tại công ty vào tháng 06 năm 2009 để chuẩn bị cho hành trình xây dựng ước mơ của mình, đó là mở một cửa hàng kinh doanh điện thoại di động.

Sau hơn 8 tháng nỗ lực học hỏi - chuẩn bị, ngày 24/02/2010 một cửa hàng nhỏ kinh doanh điện thoại di động mang tên 242mobile chính thức được khai trương tại địa chỉ số 242 – TL72 – Ngã 3 La Phù – Hoài Đức – Hà Nội. Với kim chỉ nam “Niềm tin của khách hàng quyết định sự sống còn của 242mobile”.

Tôi đã quyết định chọn Slogan của 242mobile đó là: “ Nơi bạn đặt trọn niềm tin

242mobile khởi đầu với muôn vàn khó khăn và thử thách! Nhưng chúng tôi luôn mang trong mình một tài sản tinh thần  đó là niềm tin vào bản thân, niềm tin vào đội ngũ các anh chị em đồng hành. Chúng tôi luôn luôn cố gắng, không ngừng hoàn thiện “ đứa con tinh thần của mình ” để có thể dành tặng cho quý khách yêu mến 242mobile sự trải nghiệm hài lòng nhất!

242mobile chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mong nhận được một tài sản vô giá từ quý khách hàng yêu mến đó là “ Niềm tin mà quý khách hàng dành cho 242mobile”.

 

2- Tầm nhìn của 242mobile:

  Trải qua chặng đường 7 năm hình thành và phát triển (24/02/2010 – 24/02/2017), 242mobile chúng tôi xin tuyên thệ trước toàn thể quý khách hàng thân thiết, đối tác, bạn bè , toàn thể đội ngũ anh chị em nhân viên:”Sẽ luôn luôn giữ gìn và củng cố niềm tin mà tất cả mọi người đã dành cho 242mobile

Chúng tôi sẽ đáp lại niềm tin của quý khách hàng , của những người yêu mến 242 mobile bằng sự phát triển và lớn mạnh của mình:

   Đến năm 2020, 242 trở thành một hệ thống bán lẻ ĐTDĐ chính hãng có vị thế số 1 tại địa bàn các xã lân cận ( La Phù, An Khánh, An Thượng, Vân Côn, Đông La).

   Đến 2027, 242 trở thành một hệ thống bán lẻ đa ngành hàng có vị thế vào top 10 nhà bán lẻ có uy tín nhất trên địa bàn huyện Hoài Đức.

242 liên tục cải tiến mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị và sự hài lòng nhất dựa trên nền tảng văn hóa, đặt khách hàng làm trọng tâm.

242 mang đến cuộc sống sung túc cho nhân viên, lợi nhuận cao cho nhà đầu tư dài hạn và đóng góp phúc lợi cho cộng đồng.

Chúng tôi là 242, 242 – Nơi bạn đặt trọn niềm tin!

 

3- Triết lý kinh doanh của 242mobile:

          “ NIỀM TIN – ĐOÀN  KẾT – THÀNH CÔNG ”

          - Tất cả mọi người trong xã hội hãy tạo dựng và dành cho nhau một niềm tin!

          -  Niềm tin tạo lên sự đoàn kết!

          -  Đoàn kết sẽ tạo lên sự thành công cho bản thân – gia đình và đất nước!

 

4- Giá trị cốt lõi của nhân viên:

 • Tận tâm với khách hàng.
 • Trung thực.
 • Integrity ( hướng tới sự trọn vẹn, hoàn hảo).
 • Nhận trách nhiệm.
 • Yêu thương và hỗ trợ cộng đồng.
 • Máu lửa trong công việc.

 

 

5- Cam kết của 242mobile:

 • 242mobile cam kết đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.
 • 242mobile cam kết mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc: “ĐOÀN KẾT – TÔN TRỌNG – CÔNG BẰNG – HỌC HỎI – PHÁT TRIỂN”
 • 242mobile cam kết mang đến cho quản lý: một sân chơi công bằng để thỏa sức sáng tạo, thi thổ tài năng cùng nhau phát triển.
 • 242mobile cam kết mang đến cho đối tác sự tôn trọng.
 • 242mobile cam kết đóng góp cho cộng đồng thông qua việc tạo việc làm và đóng góp đầy đủ thuế cho nhà nước.

 

242MOBILE – NƠI BẠN ĐẶT TRỌN NIỀM TIN!