Điện thoại Nokia 105 (2 sim)

Thương hiệu : Nokia | Điện thoại

Giá 430.000₫

Mô tả :

Bảo hành phần cứng 12 tháng (Đổi mới trong 30 ngày với lỗi do nhà sản xuất )

Số lượng

Nokia 105 là điện thoại phổ thông của nhà sản xuất uy tín đến từ Phần Lan, kiểu dáng thời trang, thiết kế chắc chắn, cực bền, pin khỏe, sóng mạnh, giá thấp.
 

https://cdn.nhatcuong.vn/Content/img_baiviet/Nokia%20105_1.jpg


Pin siêu khỏe


Với Nokia 105 bạn chẳng phải lo lắng gì nhiều về vấn đề pin. Chiếc điện thoại này cho phép bạn đàm thoại liên tục lên đển 12,5 giờ, cho thời gian chờ lên đến 35 ngày, theo bạn đến bất cứ nơi đâu.

https://cdn.nhatcuong.vn/Content/img_baiviet/Nokia%20105_2.jpgTrang nhã nhưng vẫn chắc chắn

Nokia 105 được thay đổi đôi chút về thiết kế với màu sắc hiện đại hơn,hiện có hai màu xanh và đen, giao diện đẹp hơn, bề ngoài giản dị kết hợp với bàn phím bền đẹp, chống bụi cực tốt cho phép điện thoại của bạn hoạt động trong bất kỳ điều kiện nào.

https://cdn.nhatcuong.vn/Content/img_baiviet/Nokia%20105_3.jpg


Trợ giúp khi cần, giải trí khi muốn

Bạn muốn dùng điện thoại để học trong giờ rỗi? Bạn muốn học thêm Anh Văn? Bạn muốn biết thêm về sức khỏe?...Nokia 105 có thể giúp bạn với các chức năng sẵn có với các dịch vụ SMS của Nokia Life. Nếu không sử dụng các dịch vụ này, bạn vẫn có thể sử dụng chiếc điện thoại này để chơi các game mini cài sẵn, hay nghe đài FM,… 

https://cdn.nhatcuong.vn/Content/img_baiviet/Nokia%20105_4.jpg


Tính năng

Sử dụng Nokia 105 với một mức chi phí thấp, bạn đã có thể tiết kiệm nhiều hơn cho các việc khác có mức độ ưu tiên hơn. Chiếc điện thoại này cũng đồng thời hỗ trợ bạn trong các việc thường ngày như tính năng báo thức, đồng hồ đọc giờ, đèn pin tiện lợi,… Máy cũng có đài FM giúp bạn luôn có thể cập nhật tin tức, nghe nhạc,… Bạn cũng có thể chơi nhiều game cài sẵn.

Sản phẩm liên quan

Điện thoại Nokia 150
Điện thoại Nokia 216
Điện thoại Nokia 230