Điện thoại FPT Buk 24

Thương hiệu : Điện thoại FPT | Điện thoại

Giá 430.000₫

Mô tả :

Bảo hành phần cứng 12 tháng (Đổi mới trong 30 ngày với lỗi do nhà sản xuất )

Số lượng

Màn hình 2.4" sắc nét

FPT BUK 24 được thiết kế thanh thoát, tiện lợi với các góc máy được bo tròn, màn hình 2.4’’ sắc nét và đẹp rực rỡ. Mọi thao tác nghe gọi, nhắn tin, xem ảnh, nghe nhạc, chơi game đều được hiển thị rõ ràng và sáng đẹp. Sản phẩm hiện có bốn màu là: vàng, đen, vàng hồng và bạc.

 

Pin dung lượng lớn 1800mAh

Với dung lượng pin lớn lên đến 1800mAh, FPT BUK 24 cho phép người dùng có thể nghe gọi nhắn tin, nghe nhạc, xem video, giải trí cả ngày dài mà không lo hết pin. Trong điều kiện tiêu chuẩn máy cho thời gian nghe gọi liên tục là 15h và thời gian chờ lên đến 10 ngày.

 

 

Giải trí đa phương tiện phong phú, nghe FM không cần tai nghe

FPT BUK 24 hỗ trợ đầy đủ các tính năng cơ bản như nghe nhạc MP3, chụp ảnh, quay phim, xem phim, nghe FM không cần tai nghe, khe cắm thẻ nhớ mở rộng 8GB. Loa đàm thoại và phát nhạc MP3 với âm lượng lớn, mạnh, rõ ràng sẽ đem đến chất lượng cuộc gọi, phút giây giải trí tốt nhất cho người dùng.

 

Tối ưu chi phí viễn thông với 2 SIM

Với khe cắm 2 SIM, FPT BUK 24 cho phép người dùng có thể phân chia danh bạ điện thoại một cách hợp lý, tiện lợi khi liên lạc và tối ưu hóa cước viễn thông.

 

 

Tiện dụng với đèn pin

Không chỉ để đàm thoại, nhắn tin hay giải trí, FPT BUK 24 còn có thể trở thành một chiếc đèn pin siêu sáng đầy hữu ích khi bạn cần nhiều ánh sáng hơn hoặc khi đi vào vùng không có ánh sáng.

 

Sản phẩm liên quan

Điện thoại FPT C3
Điện thoại FPT C18